WarnerMedia mở rộng thỏa thuận HBO Max miễn phí cho các thuê bao HBO thanh toán qua các dịch vụ của Apple

WarnerMedia và Apple đã đạt được thỏa thuận sẽ cấp quyền truy cập HBO Max miễn phí cho các khách hàng hiện tại của HBO đăng ký dịch vụ thông qua Apple. Hạn chót để được truy cập miễn phí dịch vụ phát trực tuyến mới ra mắt là vào ngày 27 tháng 5.

Đó là một thay đổi so với thông báo ban đầu , trong đó AT & T - công ty sở hữu WarnerMedia và phần mở rộng, HBO Max - nói rằng chỉ những khách hàng đăng ký qua hbonow.com và được HBO thanh toán trực tiếp mới được nâng cấp miễn phí.

Thỏa thuận này bao gồm cả những khách hàng đăng ký HBO Now thông qua giao dịch mua trong ứng dụng trên App Store trên phiên bản iOS của ứng dụng phát trực tuyến, cũng như những người đăng ký sử dụng HBO thông qua tính năng Kênh Kênh của ứng dụng Apple TV.

Là một phần của thỏa thuận, HBO Max sẽ tích hợp vào ứng dụng Apple TV khi đề xuất nội dung và sẽ cung cấp tùy chọn cho những người đăng ký mới đăng ký qua cửa hàng của Apple - giống như với HBO Now.

Thỏa thuận mới dường như chỉ áp dụng cho khách hàng của Apple, nghĩa là bất kỳ ai đăng ký HBO thông qua một phương tiện khác - như Amazon Prime - sẽ không nhận được HBO Max miễn phí, ít nhất là ngay bây giờ.

1 Đánh giá
4/5
Theo chủ đề:
Sản phẩm dành cho bạn
Bài viết liên quan
HBO Max sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5
HBO Max sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5

HBO Max, dịch vụ phát trực tuyến mới của WarnerMedia kết hợp cùng với HBO, phim của Warner Bros và các chương trình truyền hình Turner, sẽ ra mắt vào...