Giám đốc điều hành OnePlus xác nhận chúng ta sẽ không thấy OnePlus 8T Pro trong năm nay

Android Authority báo cáo rằng đừng mong đợi thấy OnePlus 8T Pro được công bố cùng với OnePlus 8T tiêu chuẩn vào tháng tới. Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau (hoặc Liu Zuohu, người được biết đến ở Trung Quốc) đã xác nhận tin tức này qua một bài đăng trên Weibo, trong đó ông cho biết bất kỳ ai đang tìm kiếm thiết bị Pro đều có thể tiếp tục mua OnePlus 8 Pro được phát hành vào đầu năm nay. Tuy nhiên, Lau nói thêm rằng công ty vẫn có một số điều bất ngờ ở cửa hàng trong đợt tiết lộ One Plus 8T, dự kiến vào ngày 14 tháng 10.

Giám đốc điều hành OnePlus xác nhận chúng ta sẽ không thấy OnePlus 8T Pro trong năm nay

OnePlus lần đầu tiên giới thiệu phiên bản Pro của điện thoại với OnePlus 7 Pro năm ngoái, đây là phiên bản thay thế cao cấp cho OnePlus 7. Tuy nhiên, trong khi OnePlus 7T tiêu chuẩn có một nâng cấp lớn bằng cách kế thừa màn hình có khả năng làm tươi cao 90Hz của 7 Pro để đem lại một trải nghiệm mượt mà hơn, thì những cải tiến của 7T Pro cảm thấy còn được gia tăng hơn nhiều. Nó vẫn là một chiếc điện thoại tốt, nhưng nó hầu như không có bất cứ điều gì khác biệt so với người tiền nhiệm của nó.

Năm nay, thay vì thấy một thiết bị cao cấp hơn được công bố cùng với OnePlus 8T, có vẻ như nó có thể được kết hợp với một điện thoại tầm trung mới. Các tài khoản OnePlus Nord Instagram vừa đăng hashtag #ComingSoon, cho thấy chúng ta có thể sớm nhìn thấy thông báo của các tin đồn rằng OnePlus Nord N10 5G sẽ có giá khoảng 400 đô la. Nord mới được cho là sẽ được phát hành tại Mỹ, không giống như bản gốc chỉ đến với Châu Âu và Ấn Độ.

Xin nhắc lại, OnePlus đã xác nhận 8T sắp tới sẽ có màn hình với khả năng làm tươi 120Hz (giống như 8 Pro) và sạc nhanh 65W. (Thật không may, OnePlus cũng đã xác nhận rằng tính năng sạc không dây của 8 Pro không bị ảnh hưởng bởi 8T.) Android Central báo cáo rằng thiết bị mới sẽ có một dãy bốn camera với các cảm biến góc rộng, siêu rộng, macro và chân dung.

1 Đánh giá
4/5
Theo chủ đề:
Bài viết liên quan
OnePlus 8 hiện có thể chạy Fortnite với 90 khung hình mỗi giây
OnePlus 8 hiện có thể chạy Fortnite với 90 khung hình mỗi giây

Dòng OnePlus 8 hiện có thể chạy Fortnite với tốc độ 90fps , nhờ vào sự hợp tác giữa OnePlus và Epic Games. Bản cập nhật làm cho các thiết bị này trở...