HBO Max sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5

HBO Max, dịch vụ phát trực tuyến mới của WarnerMedia kết hợp cùng với HBO, phim của Warner Bros và các chương trình truyền hình Turner, sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5.

Điểm bán hàng lớn của HBO Max là có thể kết hợp tất cả các dịch vụ của HBO trên một loạt các tựa game gốc dành riêng cho ứng dụng, phim kinh điển của Warner Bros., v.v. HBO Max cũng sẽ là ngôi nhà độc quyền của Friends , đã không phát trực tuyến ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ kể từ khi nó rời Netflix vào ngày 1 tháng 1.

HBO Max sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5

Dịch vụ phát trực tuyến cung cấp nhiều thứ để xem hơn HBO Now và HBO Go. WarnerMedia và AT & T đang hy vọng những người sử dụng cả hai dịch vụ sẽ chuyển sang HBO Max, viên ngọc quý mới của công ty. Hiện các thuê bao thanh toán trực tiếp trên AT & T (khoảng 10 triệu) và HBO sẽ nhận được HBO Max miễn phí, công ty đã thông báo trước đó. Những khách hàng đăng ký các gói video, điện thoại di động và băng thông rộng cao cấp của AT & T sẽ được cung cấp các gói với HBO Max mà không phải trả thêm phí.

HBO Max là một trong những người tham gia chính cuối cùng trong các cuộc chiến phát trực tuyến năm nay, sau Quibi và NBCUniversal's Peacock. Đây cũng là một trong những dịch vụ phát trực tuyến đắt nhất trên thị trường, với mức giá 14,99 đô la một tháng. Đó là mức giá tương đương với những gì khách hàng trả cho mạng thông qua các gói cáp cũng như giá của ứng dụng phát trực tuyến độc lập hiện tại của HBO, HBO Now.

AT & T đang thực hiện các thỏa thuận với các nhà cung cấp cáp và dịch vụ truyền hình ảo khác để cố gắng đưa HBO Max vào càng nhiều càng tốt. AT & T đã thông báo vài tháng trước rằng HBO Max sẽ được cung cấp qua YouTube TV cho những khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình ảo của Google. AT & T cũng đã thỏa thuận với Charter, cho phép những khách hàng hiện đăng ký HBO thông qua Charter, bao gồm cả những người trả tiền cho các gói video Bạc và Vàng của Charter, để truy cập Max khi nó ra mắt. AT & T ước tính rằng HBO Max sẽ có 50 triệu người đăng ký tại Hoa Kỳ vào năm 2024.

HBO Max sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 5

Trong một sự kiện xem trước cho HBO Max năm ngoái, Giám đốc điều hành AT & T Randall Stephenson đã nói với các nhà đầu tư, nhà báo và nhà phân tích rằng HBO Max rất khác với bất cứ thứ gì bạn thấy trên thị trường cho đến nay. Mặc dù việc sản xuất bị ngừng hoạt động trên toàn thế giới, ảnh hưởng đến mọi studio và mạng lưới hoạt động trên loạt phim mới, sự độc đáo đó sẽ phải xuất hiện dưới dạng các tựa game WarnerMedia nguyên bản, cũ hơn trong kho lưu trữ ấn tượng của công ty.

1 Đánh giá
4/5
Theo chủ đề:
Sản phẩm dành cho bạn
Bài viết liên quan
WarnerMedia mở rộng thỏa thuận HBO Max miễn phí cho các thuê bao HBO thanh toán qua các dịch vụ của Apple
WarnerMedia mở rộng thỏa thuận HBO Max miễn phí cho các thuê bao HBO thanh toán qua các dịch vụ của Apple

WarnerMedia và Apple đã đạt được thỏa thuận sẽ cấp quyền truy cập HBO Max miễn phí cho các khách hàng hiện tại của HBO đăng ký dịch vụ thông qua Apple...