Tai nghe true wireless là gì ?

Tai nghe True Wireless (tai nghe không dây hoàn toàn) Trước đây khi nghĩ đến tai nghe true wireless người ta chỉ nghĩ đến sản phẩm của Apple đó là Airpods nhưng hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất như Aukey, JBL, Anker, Sony, Mozard đã liên tiếp cho ra những sản phẩm mới và giá thành hợp lý hơn, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận công nghệ mới này. Vậy bạn đã biết tai nghe True Wireless là gì chưa? Cùng xem bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Tai nghe True Wireless là gì?

Tai nghe True Wireless (tai nghe không dây hoàn toàn) là tên gọi để chỉ các tai nghe được kết nối với nhau mà không sử dụng bất cứ dây dẫn nào. Được biết, công nghệ True Wireless là cải tiến mới nhất trong công nghệ tai nghe không dây và tai nghe này tương thích với khá nhiều loại thiết bị.

Cụ thể, khi thiết bị phát nhạc kết nối với loa chính của tai nghe thì loa chính sẽ tự động kết nối Bluetooth với loa phụ. Từ đó, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ âm thanh đa chiều stereo một cách chân thực và sống động nhất. Điều đặc biệt là tai nghe này có thời gian sử dụng rất dài, thậm chí có thể lên đến 15 giờ, đồng thời trong cùng một lúc có thể kết nối chúng với nhiều thiết bị khác nhau.

Ưu điểm của tai nghe True Wireless

Thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung dễ dàng đem theo bên mình.

Thời lượng pin tốt cho thời gian sử dụng cao

Kết nối nhanh và ổn định

Chất lượng âm thanh hoàn hảo

Có khả năng kết nối độc lập cho người dùng linh hoạt sử dụng

Dễ dàng điều khiển chỉ qua một thao tác

Vậy là Công Nghệ 102 đã cho bạn biết tai nghe true wireless là gì. Hãy tiếp tục theo dõi trang tin tức của Công Nghệ 102 để cập nhật những tin tức, đánh giá mới nhất về công nghệ nhé.

2 Đánh giá
5/5
Theo chủ đề:
Bài viết liên quan
Có nên mua Airpods đã qua sử dụng!
Có nên mua Airpods đã qua sử dụng!

Vì giá thành khá đắt đỏ không phải ai cũng chọn mua sản phẩm mới, vậy có nên mua Airpods đã qua sử dụng không ?...