6 ứng dụng nhắc nhở miễn phí cho điện thoại IOS và Android

Thế giới ngày nay với nhịp độ phát triển quay nhanh như chong chóng và bạn thường xuyên bận rộn với các công việc hoặc trong học tập. Sẽ có những lúc bạn quay cuồng với công việc mà quên đi những việc mà bạn đã lên kế hoạch trong đầu trước ngày hôm đó. 

Bạn có những email đã soạn sẳn chuẩn bị gửi, các cuộc gọi, lịch hẹn quan trọng cần lên lịch, chưa kể đến các khóa học trực tuyến bạn đã đăng ký cần hoàn thành. Rất nhiều việc xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn và rất dễ bị choáng ngợp. Trừ khi bạn có một trí nhớ đáng kinh ngạc, nếu không thì rất có thể một thứ gì đó sẽ bị lãng quên mà vài ngày sau bạn mới chợt nhớ ra.

Thật tuyệt nếu bạn có một ứng dụng trợ lý trong điện thoại để nhắc nhở bạn những công việc phải làm sắp tới, nào hãy cùng với CÔNG NGHỆ 102 tìm hiểu các ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho điện thoại IOS và Android ở danh sách phía dưới nhé. Có cả bản miễn phí và trả phí, bạn có thể cân nhắc nên sử dụng bản nào, tuy nhiên bản miễn phí vẫn đủ dùng với cá nhân tôi.

Ứng dụng nhắc nhở là gì?

Ứng dụng nhắc nhở là công cụ dành cho điện thoại thông minh (phổ biến nhất là hệ điều hành IOS và Android) của bạn để nhắc nhở bạn về những việc cần làm trong khoảng thời gian sắp tới. Những ứng dụng này thường kết hợp với lịch trong điện thoại của bạn hoặc gửi thông báo đến điện thoại khi bạn sắp đến thời hạn phải hoàn thành công việc nào đó.

Mặc dù các ứng dụng khác nhau có các tính năng độc đáo riêng, nhưng mục đích cơ bản là giống nhau - chúng ở đó để giúp bạn không quên những điều quan trọng trong cuộc sống.

Ứng dụng nhắc nhở sẽ giúp bạn sắp xếp danh sách việc cần làm của mình trở thành một thứ dễ quản lý hơn. Thậm chí có những công cụ cho phép bạn liệt kê các nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên của chúng, vì vậy bạn biết những việc nào cần tập trung hoàn thành trước. 

ứng dụng nhắc nhở cho điện thoại

Các ứng dụng nhắc nhở cho điện thoại không chỉ giúp bạn đi đúng hướng trong suốt một ngày bận rộn mà còn mang lại những điều tuyệt vời cho trí não và mức năng suất của bạn. Bạn có thể tập trung thực hiện từng nhiệm vụ một, toàn tâm toàn ý với tâm trí rằng bạn sẽ biết chính xác mình cần làm gì tiếp theo. 

Thêm vào đó, bạn không cần phải đối mặt với sự căng thẳng dồn dập của bộ não vào cuối mỗi ngày để tìm ra những gì bạn có thể đã bỏ quên. 

Về mặt cá nhân, lịch trình của chúng tôi sẽ bị phá vỡ nếu không có lời nhắc giúp chúng tôi vượt qua mỗi ngày. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một danh sách các ứng dụng nhắc nhở cho điện thoại miễn phí tốt nhất mà bạn phải có ít nhất 1 ứng dụng trong điện thoại của bạn.

Ứng dụng nhắc nhở cho điện thoại miễn phí tốt nhất

Nếu bạn không có nhiều tiền để mua các ứng dụng Premium hay còn gọi là Trả phí thì không vấn đề gì. Các ứng dụng nhắc nhở này bạn được tải và sử dụng miễn phí 100%.

1. Remember the Milk

Ứng dụng Remember the Milk tiện dụng dành cho Android và iOS này giúp bạn luôn theo dõi và nâng cao năng suất bằng cách đưa ra khỏi đầu danh sách những việc cần làm. Ứng dụng tối giản rất dễ sử dụng và bạn có thể quyết định cách nhận lời nhắc. 

Thông báo có sẵn qua điện thoại di động, email, văn bản, IM và Twitter. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng, bao gồm cả PC để bàn. Có lời nhắc bật lên ở mọi nơi đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ các nhiệm vụ quan trọng.  

Một tính năng đặc biệt tiện dụng khác đó là Remember the Milk cho phép bạn chia sẻ danh sách “việc cần làm” và nhiệm vụ với những người khác để hoàn thành công việc nhanh hơn.

Có sẵn trên iOS  Android | Miễn phí

2. Microsoft To Do

Microsoft To Do là ứng dụng nhắc nhở thuận tiện cho bất kỳ ai cảm thấy thoải mái với bộ năng suất của Microsoft. 

Bạn có thể tạo danh sách cho những gì bạn cần nhớ và sử dụng tính năng gợi ý thông minh của Microsoft To Do để tìm hiểu thói quen của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cũng nhận được đề xuất về những việc bạn có thể cần làm trong tương lai. 

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, với một loạt các tính năng tuyệt vời, như ghi chú chi tiết và các tùy chọn nhiệm vụ phụ. Bạn thậm chí có thể ưu tiên những việc quan trọng bằng các nhãn có màu sắc và ngày đến hạn, vì vậy bạn biết điều gì quan trọng nhất. 

Có sẵn trên iOS  Android | Miễn phí

3. Google Keep

Nếu bạn là người yêu thích các công cụ tăng năng suất của Google, chẳng hạn như Trang tính hoặc Tài liệu, thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà trong ứng dụng Google Keep. Là một phần của bộ công cụ tiện dụng của Google, ứng dụng tất cả trong một này giúp bạn dễ dàng tạo danh sách công việc và ghi chú các việc cần làm.

Khi tạo lời nhắc, bạn thậm chí có thể đặt chúng dựa trên vị trí và bật thông tin vị trí địa lý để bạn nhận được lời nhắc khi đến một địa điểm cụ thể. Bạn cũng có thể chọn lời nhắc dựa trên thời gian tiêu chuẩn. 

Chia sẻ danh sách và ghi chú của bạn với những người khác để ủy quyền và đồng bộ hóa danh sách việc cần làm với Tài khoản Google của bạn để tăng thêm năng suất.

4. Twobird

Về cơ bản, Twobird là một ứng dụng email, nhưng được trang bị các tính năng giúp bạn sắp xếp lịch trình và ghi nhớ các công việc quan trọng.

Ứng dụng kết nối lịch, ghi chú và lời nhắc với hộp thư đến của bạn, vì vậy bạn không cần phải chuyển đổi ứng dụng để theo dõi. Bạn có thể đặt lời nhắc trên bất kỳ email hoặc ghi chú nào và lên lịch để nó xuất hiện sau trong hộp thư đến của bạn. 

Ngoài ra còn có một lịch tích hợp để giúp bạn đi đúng hướng. Bạn có thể xem nhanh các sự kiện trong ngày và trong tuần và đính kèm ghi chú vào bất kỳ sự kiện nào trong số đó để bổ sung thêm ngữ cảnh (để bạn ghi nhớ chương trình làm việc).

Có sẵn trên iOS  Android | Miễn phí

5. Ứng dụng Reminders mặc định của Apple

Tại sao phải tìm một ứng dụng nhắc nhở riêng cho iPhone nếu thiết bị của bạn đã có sẵn một ứng dụng? 

Được đóng gói trong iOS 13 trở lên và iPadOS, ứng dụng Reminders giúp theo dõi và quản lý lời nhắc của bạn nhanh chóng và đơn giản. 

Ứng dụng đồng bộ với iCloud của bạn để giữ cho lời nhắc được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Apple. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng ID Apple của mình để bắt đầu.

Bạn có thể gắn cờ lời nhắc là cực kỳ quan trọng, thêm vị trí để nhắc nhở bạn về các công việc khi bạn đến thăm một địa điểm cụ thể và thêm tệp đính kèm. Thậm chí còn có một nút "phân công" để gửi nhiệm vụ cho những người khác trong danh sách liên hệ của bạn. 

Có các tùy chọn để tạo danh sách, đặt ngày đến hạn và thậm chí gửi lời nhắc trực tiếp đến Apple Watch.

Chỉ có trên iOS | Miễn phí

6. Pi Reminder

Một trong những ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho người dùng Android, Pi Reminder giúp bạn dễ dàng theo dõi những việc quan trọng trong lịch trình hàng ngày của mình. 

Ứng dụng do nhà phát triển phần mềm PiApps cung cấp, ứng dụng nhắc nhở định kỳ có thể giúp bạn theo dõi công việc của mình trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần tại một thời điểm. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh giao diện người dùng để tạo cảm giác thoải mái và phong cách hơn.

Có rất nhiều cách để cá nhân hóa ứng dụng nhắc nhở công việc của bạn, bao gồm thêm các bài hát và thông báo độc đáo cho lời nhắc công việc và cá nhân. Bạn cũng có thể chỉ định nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên của chúng và đồng bộ hóa lời nhắc của mình trên tất cả các thiết bị. 

Khi nói đến việc chọn một ứng dụng nhắc nhở, người dùng Android đã có khoảng thời gian tuyệt vời với Pi. Bạn thậm chí có thể truy cập lệnh thoại. 

Chỉ có trên Android | Miễn phí

Kết luận

Tất cả chúng ta đều quên mọi thứ theo thời gian. Lịch trình bận rộn và cuộc sống hỗn loạn khiến chúng ta khó theo dõi mọi thứ trong danh sách việc cần làm của mình. May mắn thay, việc sử dụng các ứng dụng nhắc nhở như danh sách ở trên có thể giúp chúng ta đi đúng hướng, cuộc sống trở nên văn minh và tốt đẹp hơn.

Các ứng dụng nhắc nhở tốt đi kèm với mọi thứ bạn cần để xử lý thói quen bận rộn của mình, từ văn bản thông báo đến các tính năng đồng bộ hóa lịch trên điện thoại.

Ngay cả khi bạn không thể tìm thấy chức năng mình cần từ một ứng dụng nhắc nhở miễn phí, có rất nhiều tùy chọn cao cấp đi kèm với bản dùng thử miễn phí để giúp bạn bắt đầu. 

Đừng để lịch trình của bạn làm ảnh hưởng đến bạn. Một ứng dụng nhắc nhở hữu ích sẽ giúp bạn trở lại bóng nhanh chóng. Chúc bạn tìm được một ứng dụng phù hợp!.

Team CÔNG NGHỆ 102

7 Đánh giá
4/5
Theo chủ đề:
Sản phẩm dành cho bạn
Bài viết liên quan
Top 10 lợi ích của màn hình di động P15A
Top 10 lợi ích của màn hình di động P15A

Với màn hình di động P15A, bạn sẽ có một trợ thủ đáng tin cậy và tiện ích cho công việc cũng như giải trí. Không còn lo lắng về việc không có một màn hình phù hợp, hãy đầu tư vào một màn hình di động P15A và trải nghiệm những lợi ích mà nó mang lại....

Top 10 phần mềm quay phim màn hình miễn phí tốt nhất
Top 10 phần mềm quay phim màn hình miễn phí tốt nhất

Danh sách các phần mềm quay phim màn hình tốt nhất trên internet được tổng hợp bởi Công Nghệ 102, bao gồm phần mềm và ứng dụng cho hệ điều hành Windows, Mac, Linux và Android, iOS....

Màn hình HDR là gì? Những kiến thức cần biết về HDR
Màn hình HDR là gì? Những kiến thức cần biết về HDR

HDR là viết tắt của từ High Dynamic Range, một công nghệ màu cho phép màn hình hiển thị dải màu và độ tương phản rộng hơn. Về cơ bản, điều này có nghĩa là màn hình HDR hiển thị chân thực hơn về sắc thái và tông màu, đồng thời hiển thị chi tiết hơn khi có ánh sáng và bóng tối....

Màn hình di động giá rẻ tốt nhất hiện nay
Màn hình di động giá rẻ tốt nhất hiện nay

Cho dù bạn là một người kinh doanh, một game thủ hay một nhà thiết kế đồ họa thì sở hữu một chiếc màn hình di động giá rẻ cho nhu cầu sử dụng làm màn hình thứ 2...

10 phần mềm webcam miễn phí tốt nhất cho máy tính PC, Laptop
10 phần mềm webcam miễn phí tốt nhất cho máy tính PC, Laptop

Danh sách các phần mềm webcam miễn phí tốt nhất 2021 dành cho máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows, được biên tập bởi team kỹ thuật của Công Nghệ 102....