Camera an ninh gia đình tốt nhất cho năm 2020: Arlo, Google Nest và hơn thế nữa

Cho dù bạn đang lo lắng về hành vi trộm cắp hay chỉ đơn giản là muốn kiểm tra một con vật cưng tinh nghịch thì camera an ninh gia đình sẽ mang đến sự an tâm cho bạn với cảnh báo thời gian thực, còi báo động tích hợp và các tính năng khác.

Mặc dù thật tuyệt khi có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời để bạn lựa chọn, với các thiết bị cung cấp các tính năng như giao tiếp hai chiều, tầm nhìn ban đêm, lưu trữ đám mây, theo dõi chuyển động và video HD cho chất lượng video đỉnh cao, nhưng bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sàng lọc để lựa chọn một sản phẩm ưng ý cho mình thông qua mọi thứ trên mạng để tìm ra sự phù hợp tốt cho hệ thống camera an ninh không dây mà bạn có thể nghĩ đến, đặc biệt nếu giải pháp đó bao gồm một bộ nhiều camera.

May mắn thay, tôi đã thử nghiệm hàng tá camera và cô đọng mọi thứ tôi đã học được vào danh sách dưới đây. Đây là những camera an ninh gia đình tốt nhất trong mọi danh mục, từ chuông cửa thông minh đến các mẫu hoạt động tốt với lệnh thoại Alexa, Trợ lý Google và Siri và hơn thế nữa. Một số có độ bền khá cao nên khả năng phải bảo trì cho sản phẩm tương đối thấp, với cảm biến chuyển động gửi thông báo đẩy đến thiết bị di động của bạn cùng với cảnh báo chuyển động, trong khi một số khác đi kèm với các tính năng như lưu trữ đám mây và giám sát chuyên nghiệp giúp bạn không phải sàng lọc hàng giờ quay phim. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm camera an ninh gia đình tốt nhất cho ngôi nhà của mình, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Camera an ninh tốt nhất năm 2020

Arlo Pro 3

Camera an ninh gia đình Arlo Pro 3 trong nhà và ngoài trời có thể sạc có rất nhiều tính năng làm cho nó nổi bật hơn so với các hệ thống khác. Nó cũng dễ dàng thiết lập và sử dụng chỉ bằng ứng dụng rất đơn giản.

Camera an ninh gia đình tốt nhất cho năm 2020: Arlo, Google Nest và hơn thế nữa

Bên cạnh các tính năng cơ bản như tầm nhìn ban đêm, âm thanh hai chiều, phát hiện chuyển động và cảnh báo thông báo đẩy, nó còn có rất nhiều tính năng bảo mật bổ sung, chẳng hạn như còi báo động tích hợp và chế độ cánh tay vũ khí. Nó cũng cung cấp các cảnh báo nâng cao bao gồm phát hiện người, động vật, phương tiện và gói hàng. Với mức giá khoảng 12 triệu đồng, một gói gồm hai chiếc camera thì không hề rẻ một chút nào, nhưng Arlo Pro 3 là một sản phẩm chắc chắn hoạt động tốt và có thể đặt ở khá nhiều nơi và lý tưởng cho các thiết lập camera giám sát yêu cầu nhiều camera.

Camera an ninh trong nhà tốt nhất

Wyze Cam

Wyze Cam với mức giá khoảng 900 nghìn đồng thì đây không chỉ là một camera giám sát có mức giá tuyệt vời mà còn là một camera với hiệu năng khá tốt.

Nó có tính năng phát trực tiếp HD, cảnh báo chuyển động, tầm nhìn ban đêm, một ứng dụng tốt và tốt nhất là có thể lưu trữ 14 ngày trên đám mây dựa trên nền tảng miễn phí. Wyze Cam này cũng có thẻ nhớ microSD tích hợp nếu bạn muốn lưu trữ video cục bộ thay vì chỉ dựa vào giải pháp lưu trữ trên đám mây.

Camera an ninh gia đình tốt nhất cho năm 2020: Arlo, Google Nest và hơn thế nữa

Nó cũng có thể hoạt động dựa trên tìm kiếm bằng giọng nói của Alexa cùng với khả năng phát hiện các khu vực có chuyển động và khả năng lắng nghe cũng như cảnh báo cho bạn với các tần số đặc biệt, ví dụ như báo động khói. Bạn có thể giám sát nhiều camera trong ứng dụng, điều này làm cho nó trở thành một camera an ninh không dây tuyệt vời để thiết lập hệ thống an ninh gia đình.

Camera an ninh gia đình tốt nhất cho cửa nhà bạn

Arlo Video Doorbell

Arlo Video Doorbell là một camera an ninh thông minh. Sản phẩm này có mức giá khoảng 3.5 triệu đồng. Mặc dù 3.5 triệu không phải là rẻ, nhưng nó phải chăng hơn hầu hết các bộ rung thông minh khác mà tôi đã thử nghiệm. Là một camera chuông cửa, nó được xây dựng để trở thành một camera ngoài trời, vì vậy bạn không phải lo lắng về các yếu tố thời tiết. Tương tự như  camera an ninh ngoài trời Arlo Pro 3, Arlo Video Doorbell có các chế độ cánh tay / không báo động, âm thanh hai chiều, phát hiện vùng chuyển động và còi báo động tích hợp.

Camera an ninh gia đình tốt nhất cho năm 2020: Arlo, Google Nest và hơn thế nữa

Nó cũng có gói để bạn có thể đăng ký lưu trữ video lên đám mây, phí đăng ký khoảng 70 nghìn đồng mỗi tháng. Nếu bạn trả tiền cho bộ nhớ đám mây, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như phát hiện người, động vật, phương tiện và gói hàng tùy chỉnh.

Camera tốt nhất của Trợ lý Google

Nest Cam IQ Indoor

Máy ảnh Nest Cam IQ Indoor có giá khoảng 7 triệu đồng có rất nhiều tính năng và bao gồm cả các tính năng thông minh tương tự như loa Nest Hello. Nó có tính năng phát trực tiếp HD, cảnh báo chuyển động, cảnh báo người và quyền truy cập vào tùy chọn dịch vụ Nest Aware. Phí đăng ký khoảng 120 nghìn đồng mỗi tháng, đăng ký Nest Aware cung cấp cho bạn trải nghiệm các tính năng nâng cao như nhận dạng khuôn mặt. Tạo cơ sở dữ liệu về bạn bè và gia đình và nhận thông báo cho bạn biết "Thư" hoặc "Tuấn" đang ở cửa.

Camera an ninh gia đình tốt nhất cho năm 2020: Arlo, Google Nest và hơn thế nữa

Sản phẩm này cũng có loa tích hợp Trợ lý Google. Vì vậy, giống như Google Home, loa và màn hình thông minh hỗ trợ Trợ lý Google khác , Nest Cam IQ Indoor sẽ phản hồi lại cụm từ đánh thức là "OK / Hey Google".

Camera an ninh ngoài trời tốt nhất

Arlo Pro 3

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Arlo Pro 3 cũng là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất. Vỏ ngoài chịu được thời tiết làm cho camera an ninh Wi-Fi ngoài trời này có khả năng hoạt động với hiệu suất cao trong mưa, tuyết, nắng nóng và hơn thế nữa. Giá đỡ từ tính đơn giản đi kèm khi bạn mua giúp bạn dễ dàng tháo camera khi cần sạc pin - bất kể nó được lắp ở đâu.

Camera an ninh gia đình tốt nhất cho năm 2020: Arlo, Google Nest và hơn thế nữa

Camera hỗ trợ Siri tốt nhất

Indoor-outdoor Logitech Circle 2

Logitech Circle 2 trong nhà và ngoài trời trị giá khoảng 4.5 triệu đồng là một trong số ít camera an ninh gia đình hoạt động với nền tảng nhà thông minh của Apple, HomeKit, bao gồm phản hồi các lệnh Siri từ loa thông minh HomePod. Nó cũng hoạt động với Alexa và Trợ lý Google, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng chính của trợ lý giọng nói.

Lưu ý

Khi lắp đặt camera an ninh không dây, hãy nhớ rằng camera thông minh bạn mua (và toàn bộ hệ thống an ninh của bạn) sẽ chỉ tốt bằng chất lượng kết nối Wi-Fi của bạn tại vị trí bạn định lắp đặt. Vì vậy, trước khi bạn khoan lỗ trên tường hoặc làm xáo trộn khung cửa, gạch hoặc vách ngăn, hãy kiểm tra tốc độ Wi-Fi của bạn . Nếu kết nối không ổn định trên camera an ninh không dây của bạn, bạn sẽ nhận thấy độ trễ của hình ảnh khá đáng kể, pixel trong nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và các độ trễ khác khiến camera an ninh gặp khó khăn khi sử dụng.

Với kết nối Wi-Fi tốt, bạn có thể sử dụng camera trong nhà hoặc camera an ninh ngoài trời của mình mà không gặp vấn đề gì lớn.

1 Đánh giá
4/5
Theo chủ đề:
Bài viết liên quan
Cập nhật firmware Wyze cho phép bạn biến camera an ninh của nó thành webcam
Cập nhật firmware Wyze cho phép bạn biến camera an ninh của nó thành webcam

Nhà sản xuất thiết bị gia dụng thông minh Wyze đã phát hành bản cập nhật firmware và bộ hướng dẫn để biến camera an ninh giá rẻ của mình thành webcam...