PS5 teardown tiết lộ hệ thống làm mát khổng lồ và khoang mở rộng SSD

Bạn không cần phải đợi đến cửa hàng sửa chữa để xem các bộ phận bên trong của PlayStation 5. Sony đã tiến hành một buổi giới thiệu chính thức của PS5 để cung cấp nhiều thông tin chi tiết về bảng điều khiển trò chơi sắp ra mắt của hãng. Đầu tiên, bên trong nó có một hệ thống làm mát phức tạp. Có một quạt lớn 120mm hút không khí từ cả hai phía và một bộ tản nhiệt có hình dạng và luồng không khí được cho là mang lại kiểu làm mát mà bạn mong đợi từ một buồng hơi (giống như được sử dụng trong Xbox Dòng X). Nó thậm chí còn sử dụng kim loại lỏng làm vật liệu giao diện nhiệt trên CPU tám lõi do AMD sản xuất để đảm bảo hiệu suất làm mát “lâu dài”.

PS5 teardown tiết lộ hệ thống làm mát khổng lồ và khoang mở rộng SSD

Rõ ràng là bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi thêm một ổ SSD khác. Cả hai tấm nền trắng cong dễ dàng tháo ra và nó sẽ để lộ khoang SSD rất dễ thấy, nơi bạn có thể lắp ổ M.2 dựa trên PCIe 4.0. Đừng mong đợi sẽ thay thế 825GB bộ nhớ mặc định được tích hợp trong bo mạch chủ của PS5. Bạn cũng có thể tháo các tấm để làm sạch bụi từ hai bộ phận hứng chuyên dụng.

Màn hình PS5 cũng cho bạn cái nhìn tốt về bản thân CPU, bộ nhớ GDDR6 16GB của nó và bộ điều khiển SSD tùy chỉnh. Bộ nguồn 350W được tích hợp sẵn, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề sẽ có một phần xấu xí nào treo trên mặt sau của máy.

Vẫn còn một số câu hỏi về PS5, bao gồm cả giao diện vẫn còn bí ẩn của nó . Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu có một giọt nước mắt của bên thứ ba. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ trả lời nhiều câu hỏi của bạn về thiết kế. Giống như Microsoft, Sony quan tâm đến một thiết kế không chỉ nhanh chóng mà còn có thể chạy nhẹ nhàng.

2 Đánh giá
5/5
Theo chủ đề:
Bài viết liên quan
Sony tiết lộ bộ điều khiển DualSense mới cho PlayStation 5
Sony tiết lộ bộ điều khiển DualSense mới cho PlayStation 5

Sony vẫn chưa thể hiện PlayStation 5 sẽ trông như thế nào, nhưng họ vừa tiết lộ bộ điều khiển cho giao diện điều khiển của thế hệ tiếp theo là DualSense...