Chính sách và quy định chung

1.  Giới thiệu
Chào mừng quý khách hàng đến với CONGNGHE102.COM
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
2. Hướng dẫn sử dụng website
- Khi vào trang web CONGNGHE102.COM , khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
- Khách hàng không cần phải tạo tài khoản (Account) để đăng nhập và đặt hàng trên website CONGNGHE102.COM.
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
Trong quá trình sử dụng web, quý khách có thể để lại thông tin họ tên, số điện thoại, email ở phần ĐĂNG KÝ NHẬN TIN và click vào nút ĐĂNG KÝ NHẬN TIN. Để chúng tôi tiện thông báo hoặc liên hệ với quý khách khi có các thông tin về khuyến mãi, tuyển dụng, dịch vụ hậu mãi….Nếu không muốn, quý khách có thể từ chối bằng cách không để lại thông tin cá nhân. Ngoài ra, quý khách còn có thể kiểm tra đơn hàng trong suốt quá trình sử dụng web ở mục KIỂM TRA ĐƠN HÀNG và click vào nút KIỂM TRA.
3. Ý kiến của khách hàng
- Tất cả nội dung các sản phẩm trên trang web đều có mục Bình luận ở phía dưới sản phẩm, mọi ý kiến phê bình hoặc đóng góp của quý khách chúng tôi sẽ ghi nhận và rút kinh nghiệm.

- Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng của quý khách của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.
5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại CONGNGHE102.COM
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
Thông báo cho CÔNG NGHỆ 102 về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (Hotline – 0899.488.102) hoặc đến trực tiếp cửa hàng CÔNG NGHỆ 102 để thực hiện yêu cầu của khách hàng.
6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại CONGNGHE102.COM
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại hCONGNGHE102.COM . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang CONGNGHE102.COM, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
- Thông báo cho CÔNG NGHỆ 102 qua đường dây nóng 0899.488.102; hoặc đến trực tiếp cửa hàng CÔNG NGHỆ 102 để thực hiện yêu cầu của khách hàng.
Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía CÔNG NGHỆ 102 mà chúng tôi có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đền bù cho khách hàng. Nếu trường hợp sai thông tin phát sinh hoàn toàn từ phía CÔNG NGHỆ 102 chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo tùy từng trường hợp cụ thể.
7. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các hình ảnh, mẫu thiết kế, văn bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
8. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
9. Quy định về bảo mật
-Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc đặt hàng của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình đặt hàng sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
-Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
-Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Lưu ý: Quý khách có thể tham khảo thêm tại Chính sách bảo mật thông tin
10. Thanh toán thuận tiện tại CONGNGHE102.COM
Tham khảo Quy định và hình thức thanh toán tại Thanh toán và giao hàng
11. Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại CONGNGHE102.COM hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
12. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam
Tất cả các Điều khoản và Điều kiện này và Hợp đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.