Giới thiệu CÔNG NGHỆ 102

Lời đầu tiên chúng tôi xin chuyển đến Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất.

CÔNG NGHỆ 102 (congnghe102.com) ra đời vào năm 2016 với địa chỉ 148A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các thiết bị điện tử thông minh, camera giám sát, camera IP, thiết bị nhà thông minh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, thật sự hữu ích với chi phí thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật và lập trình viên dày dặn kinh nghiệm có nhiều năm trong nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả đúng với nhu cầu và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. 

Các sản phẩm và giải pháp của CÔNG NGHỆ 102 không những giúp Quý khách giải quyết được vấn đề mà còn giúp Quý khách trang trí lại ngôi nhà thông minh theo thời đại Internet Of Things. 

Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý", CÔNG NGHỆ 102 thành lập và tồn tại là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này CÔNG NGHỆ 102 đã không ngừng phần đầu hơn nữa và không ngừng phát triển đế đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách.

Cam kết của chúng tôi với Khách hàng:

- Mang đến cho Quý khách những sản phẩm đúng chất lượng, đúng nhu cầu. Giá tốt nhất thị trường cùng giải pháp hoàn hảo nhất mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

- Đổi sản phẩm trong 3 ngày nếu lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sản phẩm có tem bảo hành ghi ngày tháng của CÔNG NGHỆ 102.

- Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất ( Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho ).

- '' Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi '' . Vì vậy tập thể CÔNG NGHỆ 102 dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.

- Quý khách có thể từ chối thanh toán và trả lại khi nhận hàng tại nhà nếu sản phẩm không đúng như mô tả tại trang web congnghe102.com

- Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của CÔNG NGHỆ 102 xứng đáng với sứ mệnh "Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý".

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG NGHỆ 102

Email: hi@congnghe102.com - Website: congnghe102.com

Điện thoại: (028) 38 157 123 - 0971 802 102

Địa chỉ: 148A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh