LG Wing sẽ được phát hành trên Verizon vào ngày 15 tháng 10 và có giá là 999 đô la

Điện thoại thông minh Wing trông hoang dã của LG đã có giá và ngày phát hành tại Mỹ - nó sẽ có giá 999 đô la và sẽ được bán vào ngày 15 tháng 10, ít nhất là tại Verizon, với các đơn đặt hàng bắt đầu từ ngày 1 tháng 10. Tin tức xác nhận những gì nhiều người đã mong đợi về thiết bị có màn hình kép: nó sẽ không rẻ.

LG Wing sẽ được phát hành trên Verizon vào ngày 15 tháng 10 và có giá là 999 đô la

Như thường lệ khi ra mắt điện thoại Verizon mới, cũng có nhiều ưu đãi và chiết khấu thương mại để giúp cắt giảm mức giá đó. Công ty đang giảm giá tới 750 đô la khi thêm đường dây vào gói không giới hạn và giao dịch trên điện thoại, giảm tới 500 đô la cho những khách hàng sử dụng gói không giới hạn Verizon hiện có giao dịch thiết bị hoặc thẻ quà tặng Verizon 250 đô la cho khách hàng mới chuyển dòng.

Nhưng ngay cả với những khoản giảm giá đó, thì không còn cách nào khác để cắt giảm cho nó: bạn đang phải trả rất nhiều tiền cho sự mới lạ của thiết kế màn hình xoắn của LG. Wing cung cấp hai màn hình, với màn hình chính 6,8 inch có thể trượt lên và xung quanh để lộ bảng điều khiển thứ hai 3,9 inch sử dụng cơ chế bản lề thông minh. Nó cũng có bộ vi xử lý Snapdragon 765G với modem X52 tích hợp của Qualcomm để hỗ trợ 5G, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, pin 4.000mAh, cảm biến vân tay trong màn hình và hỗ trợ sạc không dây.

LG cũng đã hứa rằng Wing sẽ ra mắt trên AT&T và T-Mobile vào cuối mùa thu này, nhưng vẫn chưa có tin tức về giá cả hoặc thời gian cho các mẫu này. Không rõ liệu mẫu Verizon - mà công ty cho biết hỗ trợ mạng mmWave của mình - có phải là một phiên bản khác với các biến thể AT&T và T-Mobile sắp tới hay không (như trường hợp của các điện thoại khác, như LG Velvet). Nếu vậy, có khả năng mô hình Verizon đang tính phí cao cấp cho hỗ trợ mạng bổ sung, mặc dù chúng tôi sẽ phải đợi các nhà cung cấp dịch vụ khác đưa ra thông báo của riêng họ để biết chắc chắn.

1 Đánh giá
4/5
Theo chủ đề:
Bài viết liên quan
Wing là tên của điện thoại thông minh mới của hãng LG
Wing là tên của điện thoại thông minh mới của hãng LG

LG đã xác nhận chiếc điện thoại sắp ra mắt của mình sẽ được gọi là Wing. Và sẽ được tiết lộ tại sự kiện công bố vào ngày 14 tháng 9 tới. Thiết bị này được cho là có hai màn hình ở dạng xoay, với một đoạn video giới thiệu gần đây cho thấy một cơ chế trượt có thể xoay thành hình chữ T...

Điện thoại thông minh Velvet tầm trung sành điệu của LG được tiết lộ
Điện thoại thông minh Velvet tầm trung sành điệu của LG được tiết lộ

Chiếc điện thoại thông minh LG Velvet cuối cùng đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Đúng như dự đoán, điện thoại có một dãy ba camera phía sau, được cung cấp bộ...