Cập nhật firmware Wyze cho phép bạn biến camera an ninh của nó thành webcam

Nhà sản xuất thiết bị gia dụng thông minh Wyze đã phát hành bản cập nhật firmware và bộ hướng dẫn để biến camera an ninh giá rẻ của mình thành webcam hoạt động vào thời điểm mà các webcam thích hợp từ các thương hiệu như Logitech ngày càng khó tìm.

Biến camera thành webcam

Bản cập nhật, được phát hành khoảng một giờ trước trên trang web hỗ trợ của Wyze, liên quan đến việc cài đặt chương trình cơ sở bằng cách thủ công vào máy ảnh Wyze của bạn sẽ tạm thời biến nó thành webcam, sau đó nó sẽ không còn kết nối với ứng dụng Wyze và hoạt động bình thường. Tuy nhiên, Wyze nói rằng bạn có thể đảo ngược quá trình để khôi phục quyền truy cập của camera an ninh vào thiết bị và để nó hoạt động bình thường trở lại.

Các hướng dẫn cho biết bạn sẽ cần Wyze Cam v2, thẻ nhớ microSD và cáp USB-A sang USB-A để chuyển bản cập nhật chương trình cơ sở miễn phí từ máy tính của bạn sang máy ảnh. Theo Wyze, tất cả những gì bạn cần làm là thả firmware vào thư mục gốc của thẻ nhớ, cắm thẻ nhớ vào Wyze Cam v2, sau đó giữ nút thiết lập trong khi khởi động lại để flash firmware vào máy ảnh và khởi động lại nó như một webcam.

Từ đó, bạn có thể cắm thiết bị vào máy Mac hoặc Windows (cẩn thận sử dụng cổng USB-A của thiết bị chứ không phải cổng nguồn micro USB) và chọn thủ công làm nguồn video đầu ra HD của bên thứ ba cho các ứng dụng như BlueJeans, Google Hangouts, Skype và Zoom, trong số các nhà cung cấp khác.

Biến camera thành webcam

Đây không phải là một giải pháp đơn giản và nhiều khách hàng thực sự gặp khó khăn khi khiến nó hoạt động trên chính Wyze Cam tại nhà. (Một giải pháp khác là bạn có thể là sao chép các tệp, định dạng lại thẻ nhớ, cài đặt chương trình cơ sở và định dạng lại cho Switch trước khi chuyển các tệp trở lại).

Đây có thể là một giải pháp thực sự hiệu quả nếu như bạn đang cần một chiếc webcam tại nhà trong mùa dịch COVID-19 này.

3 Đánh giá
5/5
Theo chủ đề:
Bài viết liên quan
Camera an ninh gia đình tốt nhất cho năm 2020: Arlo, Google Nest và hơn thế nữa
Camera an ninh gia đình tốt nhất cho năm 2020: Arlo, Google Nest và hơn thế nữa

Cho dù bạn đang lo lắng về hành vi trộm cắp hay chỉ đơn giản là muốn kiểm tra một con vật cưng tinh nghịch thì camera an ninh gia đình sẽ mang đến sự an tâm cho bạn với cảnh báo thời gian thực, còi báo động tích hợp và các tính năng khác...