Motorola Razr với kết nối 5G có thể sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay

Một phiên bản mới của Motorola Razr có thể gập lại và nó có thể sẽ được ra mắt trong năm nay với pin lớn hơn và máy ảnh được cải thiện, điều đáng chú ý là nó còn có thể sẽ có 5G.

Motorola Razr 5G có thể sẽ được ra mắt trong năm nay

Đáng ngạc nhiên, theo báo cáo của Android Author  thì phiên bản mới của Razr này rõ có thể đã được tiết lộ bởi một giám đốc điều hành từ Lenovo, thuộc sở hữu của Motorola. Tổng giám đốc của Lenovo tại Nam Phi, Thibault Dousson đã xuất hiện trên podcast Refazed Tech và cho biết Motorola Razr 5G mới có thể sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9.

Motorola Razr 5G mới có thể được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 765 5G-capabale của Qualcomm và nó có thể có dung lượng pin 2.845mAh, tăng từ pin 2.510mAh trong thế hệ đầu tiên, theo thông số kỹ thuật được đăng bởi XDA Developers . Và camera sau của phiên bản mới được đồn đoán là 48 megapixel, có thể là một bước nhảy đáng kể so với camera 16 megapixel của phiên bản hiện tại, với camera trước được tăng từ 5 megapixel lên 20 megapixel. Motorola Razr 5G cũng có thể sẽ có RAM lên đến 8GB so với 6GB của phiên bản trước và dung lượng lưu trữ còn có thể tăng từ 128GB lên 256GB.

Mặc dù đây đều là những cải tiến đáng hoan nghênh trong bộ phận thông số kỹ thuật, nhưng không rõ Motorola Razr 5G được đồn đại này sẽ thay đổi nào đối với cơ chế gập chữ ký của nó - như bản lề ít ọp ẹp hơn, thay đổi để ngăn chặn sự va chạm xuất hiện trên màn hình hoặc cải thiện để màn hình không bị bong ra khỏi lớp gỗ.

1 Đánh giá
4/5
Theo chủ đề: