Apple mua lại ứng dụng thời tiết nổi tiếng Dark Sky và sẽ tắt phiên bản Android

Apple đã mua ứng dụng thời tiết nổi tiếng Dark Sky và sẽ đóng ứng dụng Dark Sky Android và Wear OS vào tháng 7.

Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp cho thế giới những thông tin thời tiết tốt nhất có thể, để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt và an toàn. Người đồng sáng lập của Dark Sky, Adam Grossman viết trong bài. Không có nơi nào tốt hơn để thực hiện những mục tiêu này hơn là tại Apple. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn, với nhiều tác động hơn.

Không có bất kỳ thay đổi nào đến với Dark Sky cho iOS vào thời điểm này, và bạn vẫn có thể mua nó trên App Store ngay bây giờ với giá 3,99 đô la. Nhưng bạn sẽ không thể tải xuống ứng dụng trên Android và Wear OS nữa. Nếu bạn đã có sẵn, bạn cũng chỉ có thể sử dụng chúng cho đến ngày 1 tháng 7 trước khi chúng hoàn toàn tắt.

Nếu bạn vẫn còn thời gian sử dụng sau ngày đó, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại, theo Grossman. API của Dark Sky sẽ tiếp tục hoạt động vào cuối năm 2021, nhưng ông Grossman nói rằng Dark Sky sẽ không chấp nhận đăng ký mới để sử dụng API. Điều đó có nghĩa là, cuối cùng các ứng dụng của bên thứ ba sẽ không thể sử dụng dữ liệu thời tiết của Dark Sky trong các ứng dụng của riêng họ. Bạn cũng chỉ có thể xem dự báo thời tiết và bản đồ trên trang web của Dark Sky cho đến ngày 1 tháng 7. Trang web sẽ hoạt động sau ngày đó chỉ để hỗ trợ khách hàng API và ứng dụng iOS. Thương hiệu của Dark Sky trên trang web của mình đã được Apple cập nhật lên Dark Sky

1 Đánh giá
5/5
Theo chủ đề: