Các loại màn hình LCD mini thông dụng hiện nay

Màn hình LCD mini là loại màn hình nhỏ gọn với thiết kế có thể mang đi bất cứ đâu, chúng ta có thể mang theo khắp nơi trên xe du lịch, xe khách và thường dùng để giải trí, ngoài ra có thể làm màn hình phụ cho máy tính, raspberry, camera, mang đi du lịch nghe nhạc coi phim rất tiện dụng

Màn hình LCD mini là loại màn hình nhỏ gọn với thiết kế có thể mang đi bất cứ đâu, chúng ta có thể mang theo khắp nơi trên xe du lịch, xe khách và thường dùng để giải trí, ngoài ra có thể làm màn hình phụ cho máy tính, raspberry, camera, mang đi du lịch nghe nhạc coi phim rất tiện dụng.  Màn hình LCD mini full HD loại 13 inch, 10 inch, 7 inch được sử dụng rộng rãi đây là loại màn rất nhỏ gọn cách theo thoải mái nhẹ nhàng, dùng làm màn PC, camera ,màn hình phụ xe hơi.... với các cổng AV, HDMI, VGA tùy mục đích các bạn sử dụng.

Màn hình LCD 7 inch

Đây là chiếc màn hình mini bán chạy nhất hiện nay với các thông số nổi bật như: Độ phân giải Full HD 1920px cho chất lượng hình ảnh hiển thị tuyệt vời, với 3 cổng kết nối thông dụng như: HDMI, VGA, AV. Với các cổng kết nối này thì coi như đã là một thiết bị đa năng tương tự như các màn hình Tivi cỡ lớn. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm Màn hình LCD 7 inch tại đây: 

https://congnghe102.com/man-hinh-lcd-7-inch-hdmi-danh-cho-camera-xe-hoi-raspberry-pi.html

màn hình lcd 7 inch

 

Màn hình LCD 10 Inch

Loại màn hình này có độ phân giải Ful HD IPS cao lên đến 1920x1080P mang lại hình ảnh sống động, chân thật và rõ nét. Tích hợp cổng âm thanh input và output, cho phép màn hình phát âm thanh ngay trên chiếc màn hình chỉ có kích thước 10.1 Inch tương đương với 25,4 cm. Chế độ hiển thị là loại màn hình LED IPS không khác gì các loại màn hình Tivi 24,27 inch. Bao gồm các chuẩn kết nối thông dụng: HDMI, VGA, DVI, Audio input và output.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm Màn hình LCD 10 Inch tại đây:

https://congnghe102.com/man-hinh-lcd-10-inch-hdmi.html

Màn hình LCD 10 inch

Màn hình LCD 13 Inch cổng USB, thẻ nhớ SD

Chiếc màn hình 13 Inch đặc biệt này ngoài tính năng tiếp nhận tính hiệu qua kết nối cáp HDMI, nó còn có khả năng chơi nhạc, video từ USB hoặc thẻ nhớ. Còn có thể sử dụng như là một chiếc đồng hồ điện tử hiển thị thời gian lúc không dùng đến, phù hợp làm thiết bị giải trí văn phòng hoặc làm màn hình xem phim trên xe ô tô, xe khách.

Bạn có thể cài đặt, hẹn giờ để mở màn hình theo thời gian hẹn sẳn hàng ngày, ví dụ như play một video vào lúc 08 giờ sáng thì màn hình tự động khởi động và phát nhạc hoặc video, thật tuyệt phải không nào. Bạn có thể xem chi tiết và video giới thiệu sản phẩm Màn hình LCD 13 inch tại đây:

https://congnghe102.com/man-hinh-lcd-13-inch-hdmi-tich-hop-cong-usb-choi-nhac-video-cho-xe-o-to.html

màn hình lcd 13 inch

 

Màn hình 17 Inch HDMI, VGA, AV, USB

Màn hình 17 inch có độ phân giải cao lên đến 1080P mang lại hình ảnh sống động, chân thật và rõ nét. Tích hợp cổng âm thanh input và output, cho phép màn hình phát âm thanh ngay trên chiếc màn hình chỉ có kích thước 17 Inch tương đương với 43,18 cm. Loại màn hình LED IPS cho tầm quan sát rộng rộng. Màn hình 17 Inch này còn được tích hợp thêm chân đế để bàn chắc chắn và đẹp mắt.

màn hình 17 inch

Xem chi tiết sản phẩm: Màn hình 17 inch

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm Màn hình mini khác, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình tại Danh mục: Màn hình LCD

Nếu bạn vẫn chưa tìm được chiếc màn hình có những kích thước nhỏ gọn so với các loại tivi thông thường, bạn có thể liên hệ với CÔNG NGHỆ 102 và đặt trước loại màn hình đang cần, chúng tôi sẽ liên hệ báo giá và thông báo thời gian có hàng cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG NGHỆ 102
Điện thoại: 0971.802.102 - Kỹ thuật: 0937.802.102
Website: www.congnghe102.com - Email: hi@congnghe102.com
Theo chủ đề:
Bài viết liên quan

Camera giám sát ảnh hưởng như thế nào với cuộc sống của chúng ta

Nơi bán màn hình 7 inch giá rẻ Hồ Chí Minh

Danh sách các loại màn hình LCD 7 inch giá rẻ

Màn hình 7 inch có cổng HDMI chuyên dụng cho dân kỹ thuật lắp đặt camera quan sát