Tìm kiếm

Nhấp vào ảnh nhỏ để xem ảnh lớn hơn

Bóng đèn Led thông minh Wifi điều khiển từ xa, thay đổi màu sắc ánh sáng tùy ý

810.000 ₫ 590.000 Còn hàng
27% GIẢM


Số lượng
Miễn phí vận chuyển
Cho đơn hàng từ 500.000đ
local_shipping Vận chuyển từ
Hồ Chí Minh
card_giftcard Quà tặng
Giảm 50.000đ cho đơn hàng tiếp theo.
Giao hàng miễn phí Nhận hàng thanh toán tại nhà 64 tỉnh thành trên toàn quốc.
Giao hàng siêu tốc 30 - 60 phút nội thành Hồ Chí Minh, 1 - 3 ngày các tỉnh thành khác.
Sản phẩm đã kiểm tra chất lượng Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao, nếu bạn không thích có thể đổi trả miễn phí.

Có bao giờ bạn muốn kiểm soát màu sắc ánh sáng các bóng đèn trong ngôi nhà bạn? Có lẽ đôi khi bạn muốn thay đổi màu sắc ánh sáng và âm nhạc để phản ánh tâm trạng của bạn. Tại CÔNG NGHỆ 102, chúng tôi tin rằng một bóng đèn trong ngôi nhà nên có nhiều tiện ích hơn là chỉ bật/tắt với một màu sắc trắng hoặc vàng. Ánh sáng đóng một phần không thể tách rời trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, và chúng tôi tin rằng bạn nên có quyền kiểm soát ánh sáng trong nhà và văn phòng của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bóng đèn led thông minh Wifi này. Cho phép bạn tùy chỉnh ánh sáng từ xa qua điện thoại. Bất kỳ màu sắc và độ sáng phù hợp với nhu cầu của bạn. Màu sắc là vô tận.

Bóng đèn Led thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại, điều khiển, hẹn giờ bật tắt từ xa ở bất cứ nơi đâu miễn điện thoại của bạn có kết nối Wifi, 3G/4G. Với chức năng thay đổi màu sắc qua điện thoại, biến ngôi nhà thân yêu của bạn thành ngôi nhà thông minh. Ví dụ khi ăn cơm bạn chỉnh sang màu trắng, khi đọc sách chỉnh sang màu vàng nhạt, khi ngủ chỉnh vàng đậm...

bong den led thong minh dieu khien tu xa

Việc cài đặt hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ việc tải ứng dụng, cài đặt cho bóng đén kết nối đến Wifi nhà bạn. Có thể điều khiển riêng lẻ từng cái, hoặc một nhóm ví dụ như nhóm: Nhà bếp có 2 cái, văn phòng có 3 cái, trước sân có 4 cái. Chỉ với một cái chạm tay là bạn thay đổi màu sắc các bóng đèn trong nhóm đó.

Với chức năng hẹn giờ bật/tắt thông minh, tùy chỉnh màu sắc ánh sáng.

 

Chỉ cần trượt nhẹ để thay đổi màu sắc phù hợp với tâm trạng của bạn.

Ưu điểm so với các loại bóng đèn thông minh khác là khả năng tùy biến màu sắc theo sở thích và theo các khung giờ khác nhau với 16 triệu màu. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với Ổ cắm điện thông minh điện khiển từ xa với 3 ổ cắm và 2 ổ sạc điện thoại để trang bị cho ngôi nhà trong thời đại Internet Of Things (IOT).

Nếu bạn có bất kì cầu hỏi nào vui lòng liên hệ với CONGNGHE102:

Email: hi@congnghe102.com - Điện thoại: 0971.802.102 - 0899.488.102

Địa chỉ: 36A Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan đến Bóng đèn Led thông minh Wifi điều khiển từ xa, thay đổi màu sắc ánh sáng tùy ý

Tổng thời gian bạn nhận được sản phẩm được liệt kê bên dưới

Thời gian giao hàng được tính từ thời điểm đặt hàng của bạn đến thời điểm giao hàng cho bạn. Tổng thời gian giao hàng được chia thành thời gian xử lý và thời gian vận chuyển.

Thời gian xử lý: Thời gian cần thiết để chúng tôi xác nhận đơn hàng với bạn, sau khi xác nhận đơn hàng của bạn sẽ được chuẩn bị và đóng gói, trung bình trong khoảng từ 30 phút đến 2h.

Thời gian vận chuyển: Tuỳ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn. Xem chi tiết bên dưới

- Nội thành Hồ Chí Minh: Thời gian vận chuyển kể từ lúc xác nhận đơn hàng là từ 30 phút đến 1h.
- Ngoại thành Hồ Chí Minh: Các khu vực ngoại thành sẽ được chúng tôi giao hàng trong khoảng từ 1h đến 3h.
- Hà Nội: Thời gian vận chuyển ở thành phố Hà Nội từ khoảng 2 - 4 ngày. Nếu hình thức thanh toán là Chuyển khoản, thẻ Visa/Master Card thì thời gian vận chuyển chậm nhất là 2 ngày kể từ lúc nhận thanh toán.
- Các tỉnh thành lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Long An): Tuỳ vào hình thức thanh toán, với hình thức COD (Nhận hàng thanh toán tại nhà) chậm nhất là 2 ngày.
- Các tỉnh thành khác: Thời gian giao hàng tuỳ theo hình thức thanh toán, nếu thanh toán khi nhận hàng thì từ 4 - 7 ngày. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/Master chậm nhất từ 2 - 4 ngày.

BÌNH LUẬN & ĐÁNH GIÁ
person
(5/5)

Bóng đèn này có hẹn giờ được không vậy

Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn
arrow_upward