Tìm kiếm

Nhấp vào ảnh nhỏ để xem ảnh lớn hơn

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Smart Home

2.300.000 ₫ 1.190.000 Hết hàng
48% GIẢM


Số lượng
Miễn phí vận chuyển
Cho đơn hàng từ 500.000đ
local_shipping Vận chuyển từ
Hồ Chí Minh
card_giftcard Quà tặng
Giảm 50.000đ cho đơn hàng tiếp theo.
Giao hàng miễn phí Nhận hàng thanh toán tại nhà 64 tỉnh thành trên toàn quốc.
Giao hàng siêu tốc 30 - 60 phút nội thành Hồ Chí Minh, 1 - 3 ngày các tỉnh thành khác.
Sản phẩm đã kiểm tra chất lượng Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao, nếu bạn không thích có thể đổi trả miễn phí.

Ngôi nhà của bạn sẽ biến thành ngôi nhà thông minh với sản phẩm này, kết nối toàn bộ các thiết bị trong ngôi nhà thân yêu của bạn nếu thiết bị đó có sóng hồng ngoại. Thay thế các remote rườm rà, không cần thiết.

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng:  Bạn hoàn toàn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng và bạn hoàn toàn bật hoặc tắt thiết bị đó ngay trên điện thoại khi không cần thiết.

Điều khiển điều hòa không khí tự động

Điều khiển nhiệt độ: Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ nơi nào có điện thoại hay máy tính bảng trên tay. Kiểm tra nhiệt độ hiện tại của phòng lũ trẻ để điều chỉnh hợp lý hơn.

Điều khiển và giám sát hoạt động từ xa: Bật tắt từ xa điều hòa là điều bạn có thể làm được với hệ thống điện thông minh. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian bật tắt trước giờ làm việc hay sau khi ra khỏi nhà thông qua ứng dụng nhà thông minh.

Chủ động điều khiển bình nóng lạnh

- Hẹn giờ: Chế độ hẹn giờ linh hoạt giúp các thiết bị điện tự động hoạt động vào khoảng thời gian bạn yêu thích trong ngày. Bạn muốn có ngay nước nóng để tắm vào 6h sáng, chế độ hẹn giờ sẽ giúp bạn làm việc ấy chỉ với 3s cài đặt đơn giản và trực quan.

Tiện nghi và tiết kiệm hơn: Nếu bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định nào đó (buổi sáng khi ngủ dậy hoặc buổi chiều sau khi đi làm về thì có thể đặt chế độ hẹn giờ tự bật và tự tắt trong vòng 15 phút trước khi tắm mà không cần lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa.

Hoàn toàn kiểm soát Tivi

- Với chế độ hẹn giờ bạn có thể cài đặt thiết bị bật lúc 7h sáng và tắt lúc 8h sáng để bắt đầu đi làm, hoặc Tivi sẽ sẳn sàng bật lúc bạn đi làm về. Hoặc giám sát thời gian xem Tivi của con cái, người già trong nhà.

- Chuyển kênh tự động, bạn có thể chuyển kênh bằng điện thoại, máy tính bảng.

Thông số kỹ thuật

- Tên thiết bị: Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Smart Home W809I

- Chuẩn Wifi: WiFi-2.4Ghz b/g/n

- Hiệu suất: 0.3W

- Nhiệt độ hoạt động: -20°C ~ 60°C

- Trọng lượng: 0.265KG

- Kích thước: 12cm*12cm*5cm

- Nguồn: 5V - 10A

Nếu bạn có bất kì cầu hỏi nào vui lòng liên hệ với CONGNGHE102:

Email: hi@congnghe102.com - Điện thoại: 0971.802.102 - 0899.488.102

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan đến Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh Smart Home

Tổng thời gian bạn nhận được sản phẩm được liệt kê bên dưới

Thời gian giao hàng được tính từ thời điểm đặt hàng của bạn đến thời điểm giao hàng cho bạn. Tổng thời gian giao hàng được chia thành thời gian xử lý và thời gian vận chuyển.

Thời gian xử lý: Thời gian cần thiết để chúng tôi xác nhận đơn hàng với bạn, sau khi xác nhận đơn hàng của bạn sẽ được chuẩn bị và đóng gói, trung bình trong khoảng từ 30 phút đến 2h.

Thời gian vận chuyển: Tuỳ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn. Xem chi tiết bên dưới

- Nội thành Hồ Chí Minh: Thời gian vận chuyển kể từ lúc xác nhận đơn hàng là từ 30 phút đến 1h.
- Ngoại thành Hồ Chí Minh: Các khu vực ngoại thành sẽ được chúng tôi giao hàng trong khoảng từ 1h đến 3h.
- Hà Nội: Thời gian vận chuyển ở thành phố Hà Nội từ khoảng 2 - 4 ngày. Nếu hình thức thanh toán là Chuyển khoản, thẻ Visa/Master Card thì thời gian vận chuyển chậm nhất là 2 ngày kể từ lúc nhận thanh toán.
- Các tỉnh thành lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Long An): Tuỳ vào hình thức thanh toán, với hình thức COD (Nhận hàng thanh toán tại nhà) chậm nhất là 2 ngày.
- Các tỉnh thành khác: Thời gian giao hàng tuỳ theo hình thức thanh toán, nếu thanh toán khi nhận hàng thì từ 4 - 7 ngày. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/Master chậm nhất từ 2 - 4 ngày.

BÌNH LUẬN & ĐÁNH GIÁ

Chưa có bình luận nào

Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn
arrow_upward